Đinh việt - Việt nam luật sư

Định đã được sinh ra ở Việt Nam

Đinh việt là một luật sư và một bảo thủ pháp lý học giả những người từng là một Trợ lý Chưởng lý của Hoa Kỳ từ để, dưới sự chủ trì của George BushSinh ra ở sài Gòn, ở nam Việt Nam cũ, ông là kiến trúc sư trưởng của MỸ yêu NƯỚC và là một cựu thành viên của Hội đồng quản trị của News công Ty. Ông ấy và gia đình di cư đến Hoa Kỳ vào năm, sau ba năm Việt nam đã hoàn toàn chấp nhận chủ nghĩa cộng sản. Ban đầu họ định cư ở Portland, Oregon, nhưng chuyển đến Fullerton, California, hai năm sau đó. Định gia nhập khởi động lại cuộc tranh luận đội tại Fullerton Cao dưới huấn luyện viên Gary Reed và Jacqueline mảnh khảnh là một cấp cao, người khuyến khích anh ta để áp dụng cho trường Đại học Harvard. Định tốt nghiệp magna cum laude ở Đại học Harvard năm với một B.

trong chính Phủ và kinh Tế

Trong khi ở Harvard, ông là một thành viên của Phoenix S.

K. Sau đó anh học đại Học Luật Harvard, nơi anh đã học một Lớp cảnh sát trưởng, một Olin Nghiên cứu Viên ở pháp Luật và kinh Tế, và Bluebook biên tập viên của pháp Luật Harvard Xét, và nhận được Luật bác Sĩ (J. D.) magna cum laude vào năm Sau khi tốt nghiệp từ trường luật Định từng là một nhân viên pháp luật để Phán xét Laurence H.

Silberman của Tòa án MỸ của Phúc cho D. Mạch và đến Tòa án Tối cao công Lý Sandra O Connor trong năm Hạn. Định đã phục vụ là Phó cố Vấn Đặc biệt cho thượng Viện Ban đầu ủy Ban, như là cố Vấn Đặc biệt cho thượng Nghị sĩ Pete V. truy cập cho buộc tội Tổng thống Bill Clinton, và là luật sư để các Thầy Đặc biệt ở lại Áo và Ngân hàng đức Thiêu kiện Tụng. Vào cuối năm, ông là một trong một nhóm nổi bật của an ninh MỸ các quan chức đã thuê bởi ChoicePoint để tư vấn cho các công ty phát triển của chính phủ, homeland security hợp đồng.

Định đang phục vụ trên hoặc đã phục vụ trên bảng Tin tức công Ty, Các Orchard Doanh nghiệp, Inc.

(NASDAQ ORCD), Liberty lời Hứa của Mỹ hệ thống xã Hội, sự Chuyển đổi ủy Ban thống Đốc bang California Arnold Schwarzenegger, Phần An ninh Quốc gia Luật của Hiệp hội Mỹ Trường Luật và sự BÌNH Phần trên Hành pháp Luật. Ông hiện đang sống ở Washington, D. C, dạy ở Georgetown trung Tâm Luật, và là một đối tác tại Kirkland Ellis. Vào tháng chín năm, Kirkland thuê tất cả các luật sư tại công ty Định thành lập, Bancroft PLLC.

Đinh đại diện của ấn phẩm bao gồm bảo Vệ tự Do: Khủng bố và con Người Quyền ở Helsinki Màn hình, Codetermination và Quản trị công Ty đa Quốc gia trong một doanh Nghiệp kinh Doanh trong Tạp chí của công Ty Luật, và khu Vực Tài chính và Cải cách Kinh tế phát Triển ở Việt nam pháp Luật và Mật kinh Doanh Quốc tế.

Ông đang viết một cuốn sách Tư pháp thẩm Quyền và sự chia sẻ Quyền lực (sắp tới là của) và xuất bản dịch: Giữ gìn sự Sống và tự Do vào năm. Ông xuất bản một tác phẩm hư cấu ở Chicago Xét trong năm. Vào tháng chín năm Định nhận được công khai cho đại diện cho Tom Perkins, một cựu madagascar giám đốc tham gia trong các công ty của pretexting scandal. Các email giữa Perkins và Larry Sonsini, một công ty luật sư tham gia với Ban giám Đốc của các quyết định cho nhiều công Ty cuối cùng đã được chuyển đến phóng viên và trở thành công.

Đinh cùng với đồng nghiệp, Tin tức Corp.

thành viên hội đồng, gã luật sư, và Điều hành công ty Joel Klein, đã qua các cuộc điều tra của các Tin tức của thế Giới hack điện thoại chuyện và liên quan đến công Ty vấn đề trong tháng bảy, năm, từ Tin tức Quốc tế ANH Giám đốc điều Hành Office Brooks. Brooks mình có thể tham gia trong các scandal bị hack điện thoại của cô không thể tiếp tục như là một người không thiên vị thám tử. Tom Perkins, cũng trên Tin tức Corp. hội đồng quản trị là một trong những người được đề nghị Định cho cuộc điều tra vai trò. Nó xuất hiện sau khi ông được bổ nhiệm vào ban điều tra Định là cha đỡ đầu cho một trong Vinh Murdoch của em và bạn bè của Vinh từ năm.

Hơn nữa, vào năm, một thập kỷ trước khi ông gặp Vinh Định viết của em gái của mình, được tổ chức tại Hồng Kông trại tị nạn ở New York Times, đó đã dẫn đến NBC TV hiểm và sau đó một loạt bài báo ở Trung quốc.

The Post là thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, và Định là điều đó đã được ghi với giúp miễn phí, em gái của mình. Các mối quan hệ cá nhân để Murdoch sở thích và gia đình đã tranh luận như đã Định vai trò ở hack điện thoại điều tra. Định từng là Trợ lý Chưởng lý của Hoa Kỳ từ để, dưới sự chủ trì của George Bush. Ông đã được xác nhận ở thượng Viện bởi một cuộc bỏ phiếu của đến, với duy nhất Không được bầu cử đến từ Hillary Clinton. Như các quan chức trách liên bang pháp lý bảo Định làm việc với vấn đề của ma túy, phân biệt chủng tộc ở liên bang thực thi pháp luật khai thác của trẻ em, buôn người, DNA công nghệ, bạo lực súng, và dân và công lý tội phạm thủ tục cải cách. Định cũng được tham gia trong các lựa chọn và xác nhận trăm quận và hai mươi ba thẩm phán trong vai trò của mình, đại diện Bộ Tư pháp hoa KỲ. Sau chín, Định tiến hành xem Xét toàn diện bộ tư pháp của các ưu tiên, chính sách và những người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển dịch và sửa đổi của Tổng Chưởng lý nguyên Tắc mà quản luật liên bang hoạt động thực thi và an ninh quốc gia điều tra.

Định được Giáo sư Luật ở Georgetown trung Tâm Luật.

Chuyên môn của mình nằm trong hiến pháp luật, công ty luật, và luật pháp và kinh tế phát triển. Ông cũng đang Co-giám Đốc của các chính Sách Luật chương Trình Nghiên cứu. Trước đây ông đã từng là Đồng giám Đốc của các Phần trong chương Trình Luật và Quản trị kinh Doanh, từ.

Gia đình ông đã tách ra vào năm khi cha Phong Định đã được tổ chức như một tù nhân chính trị trong gia đình của chiến tranh tàn phá quê hương sau sự sụp đổ của sài Gòn.

Hắn đã trốn thoát trong năm, và vẫn là một kẻ chạy trốn trong Việt nam, khi mẹ của mình Nga Thu Nguyễn, và các anh chị của ông trên một chiếc thuyền với những người khác và đặt ra. Cho mười hai ngày Định là trong một tấm -chân-thuyền dài, vào một thời điểm không có thức ăn hoặc nước. Họ gặp phải một Thái cá phi hành đoàn đó cho họ thức ăn và khí, và đã giúp sửa chữa thuyền và chỉ cho họ tới đất.

Khi họ đến Malaysia họ đã gặp tiếng súng từ một tàu tuần tra của các Người không muốn chúng.

Tàu của họ cập cảng, nhưng Định của mẹ nhận ra rằng cổng cảnh sát sẽ buộc họ phải rời đi vào sáng hôm sau, vì vậy cô lẻn ra thuyền một mình trong đêm đó với một cái rìu và hư hỏng thuyền như vậy là không được gửi trở lại trên đó. Sau sáu tháng như những người tị nạn ở Malaysia Định của gia đình đến Oregon trong tháng mười một năm. Họ đã chọn dâu tây cho tầm thường tiền lương, gửi tiền lại cho Định của cha và anh chị em trốn ở Việt nam. Sau khi kế Hoạch nổ ra vào năm, các vụ làm hỏng buộc gia đình của mình để chuyển đến Fullerton. cần Định đã được vinh danh của mình trường trung học trường cũ khi ông đã được thêm vào Fullerton của bức tường của sự nổi tiếng. Anh ta sẽ chia sẻ bức tường đó bằng một tư tưởng ngược lại, David Boies, cựu Phó Tổng thống của Al Gore luật sư cho Florida kể lại. Định đã được đoàn tụ với cha mình vào năm. Năm, ông đã được đoàn tụ với một trong các chị em của mình tại một trại tị nạn ở Hong Kong, một cuộc họp quay bởi các tạp chí tin tức cho Dateline NBC. Định đã được đề cập như một tiềm năng ứng cử viên Tòa án Tối cao của Hoa Kỳ trong một Cộng hòa chính quyền.