Việt nam giấy Phép Lái xe cho người Nước ngoài Một từng Bước hướng Dẫn

Khám phá của chúng tôi bảng xếp hạng

Sau đó, đi đến Hồ Chí Minh Sở Giao thông (giấy phép lái xe chủ cần phải có mặt)Điều này có nghĩa là nếu anh có một B (xe) giấy phép lái xe ở nước nhà, nhưng không phải là Một lớp (xe đến cc), bạn sẽ vẫn còn cần thêm nó vào trang giấy phép. Cho các giấy phép lái xe, bạn chỉ cần phải vượt qua một thực thi (ngươi có thể đi từ một phần lý thuyết, mà được coi là người Việt nam như chứng minh bằng giấy phép lái xe bạn đang chuyển đổi bây giờ). Sau khi tất cả mọi thứ được làm xong, anh sẽ được dẫn đến một chút bàn ở góc phòng ở đâu một Bài sĩ quan sẽ yêu cầu anh để điền vào ưa thích của địa chỉ. (không cần thiết nếu bạn lái gốc đã có nó, - và anh không cần phải có những lý thuyết kỳ thi trong bất kỳ trường hợp) cảnh Báo, các bước tiếp theo sẽ khó khăn hơn để làm mà không nói Tiếng mà không có sự giúp đỡ của một người bạn Việt nam. Khi đó, bạn sẽ được đưa ra một mẫu đơn để điền thông tin cá nhân và y tế trong quá khứ thông tin lịch sử. Đừng lo bằng chiều dài của cái này giải thích, như tôi chỉ cố gắng để chắc chắn rằng người quá là rõ ràng như có thể. Chỉ nhận được những tài liệu ngay Việt dịch vụ công cộng thực sự khá hiệu quả khi nói đến điều này. Tôi rất hạnh phúc để chia sẻ điều này và tất cả tôi biết là nêu ra trong bài này trong đức tin tốt. Tuy nhiên, tôi không thể chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì dẫn đến từ này và có thể giúp với bất kỳ thông tin xin lỗi. Hướng dẫn của bạn đến sài Gòn huyện: Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được khu phố nhà với chúng tôi, sự lựa chọn của sài Gòn tuyệt vời huyện. Hướng dẫn của bạn đến sài Gòn Trường Quốc tế: tất Cả bạn cần phải biết về chương trình học phí gia nhập, và tiện nghi. Căn hộ thường là lựa chọn tốt nhất cho người nước ngoài tìm kiếm một chỗ ở. Bất kỳ ý tưởng nếu nó có thể có một quốc tế giấy phép lái xe với người Việt nam giấy phép lái xe như một người nước ngoài.

Hi Yves, Đúng theo Luật Việt nam tạp chí này thực sự là có thể.

Tốt nhất, Malik Khi bạn đang nói về"xe"bạn có đề cập đến chiếc xe đạp lớn hoặc ngay cả những người nhỏ mà của người Việt lái xe. Bạn cần một giấy phép lái xe cho các nhỏ xe máy hoặc"xe". Thứ hai, tôi nghe nói anh cũng có thể chuyển nước giấy phép lái xe vào một địa phương giấy phép nếu bạn có một thị thực kinh doanh.

Những gì được một căn hộ ở Việt nam

Bạn có thể xác nhận điều này. Chào Jason, cảm ơn vì những lời tốt đẹp DƯƠNG Torrinha đóng góp của Tôi, sài Gòn với hướng dẫn này và xứng đáng nhận được sự tín dụng.

Tôi hỏi anh ta để giúp trả lời câu hỏi của bạn (dưới), và tôi khá chắc chắn rằng anh cần một giấy Phép Lái xe cho mọi xe cơ giới, không có vấn đề kích thước của nó.

Đây là câu trả lời của ông: Từ những gì tôi biết đây là một quy trình cho xe đạp lên để cc.

Tôi không chắc chắn nếu ai có thể chỉ đơn giản ghi danh cho một cao hơn tầm cỡ.

Nếu có một thị thực kinh doanh vâng người ta có thể chỉ cần chuyển các loại thể hiện trong các ban đầu, nước ngoài giấy phép để một tiếng Việt giấy phép. Một kỳ thi cần phải được đưa cho bất kỳ loại không thấy có. Chỉ có một cuộc đời xe đạp lớn giấy phép A là người nước ngoài. Kiểm tra viết được chăm sóc và thể chất kiểm tra. Tôi cũng trôi qua dễ dàng, nhưng có một vài người thì không.

Những chiếc xe đạp (Honda nổi loạn tuần dương) rất khó khăn cho những con số nhỏ tám nhưng các thử nghiệm của tôi, kỹ năng được đưa vào trò chơi và tôi đã vượt qua nó.

Trong tất cả, nó là một người rất nực cười kinh nghiệm, tôi sẽ không đi vào bất kỳ chi tiết hơn. Tôi không muốn gây ra bất kỳ vấn đề cho tương lai các tay. Tôi sẽ rất quan tâm nhiều trong việc nhận được một số thông tin về quá trình nhận được một A giấy phép. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể viết cho tôi một tin nhắn SMS, cảm ơn bạn rất nhiều trước. Hi Tyler, cho phương pháp này, bạn cần một thẻ cư trú tôi không chắc ngài có thể làm điều đó với năm visa du lịch. Một số các đại lý có thể làm điều đó cho bạn (cho một chi phí), bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trên Pháp lý Khuyên trực Tuyến. Lái xe an toàn Hi. Tôi Việt giấy phép lái xe đã hết hạn. Tôi sẽ cần phải vượt qua một lần nữa, tất cả các bài kiểm tra không? Hoặc có thể tôi đi với ông già giấy phép cư trú mới thẻ của tôi, hộ chiếu và bức ảnh và nhận được nó mới mà không cần phải vượt qua các bài kiểm tra lần nữa. Chào Carl, xin lỗi vì những lời cuối. Tôi không chắc về điều này thật là bạn có thể phải đi một lần nữa, tất cả các bài kiểm tra từ những gì tôi nghe được, nhưng ở Việt nam, thay đổi quy tắc thông thường vì vậy, tốt nhất để kiểm tra ở bộ giao thông.