Việt nam, Lãnh đạo của liên Tiếp đấu Tranh - Các nhà ngoại Giao

Nhưng các thủ tướng là một vật gây tranh cãi

Hà nội trong tuần này một áp-đóng gói chính trị tiếp bước vào giai đoạn cuối cùngNhưng kết quả của nó vẫn chưa được xác định. Thay vào đó, một cuộc đấu tranh cho sức mạnh đang nằm trong đất nước của chia chính trị ưu tú, với lãnh đạo Đảng Cộng sản treo trong sự cân bằng. Với nền kinh tế bị xâm phạm bởi tổ chức điểm yếu của nó đông dân đang kêu gọi cho thêm trong suốt và quản trị dân chủ, và nước ngoài của nó quan hệ đối mặt với leo thang trong khu vực căng thẳng, các tác động của Việt nam, lãnh đạo của liên tiếp, không được đánh giá thấp và mở rộng cũng vượt Việt nam. Cốt lõi của căng thẳng được quyết tâm của Đảng của lãnh đạo cho bữa Tiệc Hội, mà sẽ ngồi cho đến khi và đó là kế hoạch để có được thực hiện vào ngày tháng này.

Đây chính là những gì ông đã làm

Theo truyền thống, sự quyết tâm cho các lãnh đạo mới trung vào việc chuẩn bị của một lãnh đạo đội hình, mà đã được hoàn thành trong tuần này và bỏ phiếu vào tuần tới, và cuối cùng sẽ quyết định ai sẽ chiếm các vị trí của tổng bí thư, thủ tướng tổng thống và quốc hội tổng thống, trong vị trí quan trọng khác. Hai vị trí đầu tiên là người mạnh mẽ nhất ở Việt nam chính trị của hệ thống. Nhưng không giống như Trung quốc và, thật vậy, không giống như hầu hết các nước Việt nam thiếu một lãnh tụ tối cao, và thậm chí là chỉ huy trưởng. Căng thẳng ở Việt nam tuần này trung tâm, một trắng, nóng tranh cãi rằng mối quan tâm cả hai người là phải có trên danh sách và những người có quyền quyết định đó, và như vậy với người mà quyền lực tối cao dối trá. Cho đến gần đây, hấp dẫn nhất phụ âm mưu ở Việt nam, lãnh đạo của liên tiếp là cuộc thi cho các vị trí của tổng bí thư đó đã hình như là một sự cạnh tranh giữa các hiện tại tổng thư ký Nguyên Phú Trọng và ủng hộ ông trên một tay và các trại của Việt nam ngồi prime tướng Nguyễn Tấn Dũng trên khác. Này cuối thời điểm này, những câu hỏi liệu một hoặc không phải của những hiệu trưởng sẽ an toàn lãnh đạo vẫn chưa quyết định, thậm chí là Trọng đã xuất hiện trở bàn tay. Việt nam chính trị là không có nghĩa là ấn tượng. Nhưng trong những ngày cuối cùng của cuộc thi cho vị trí tổng thư ký và decisional sức mạnh hơn, lãnh đạo đội đã thực hiện một loạt các kịch tính hóa.

Có lẽ nhất có thể, một cuộc chiến đã nổi lên trên decisional quyền lực của tổng thư ký hiện nay, thành viên của bộ chính trị, ông dẫn, và -Tiệc mừng thành viên của ủy Ban Trung ương với một loạt nghỉ hưu và hiện tại bữa tiệc điện-công ty môi giới tìm kiếm ảnh hưởng đến khả năng của họ.

Nó là một chính trị scrum, để đưa nó nhẹ nhàng.

Và trong khi đó là giá trị biết người hiệu trưởng thí sinh cho sức mạnh là, hầu hết các câu hỏi quan trọng phát sinh từ người lãnh đạo kế quan tâm sự chỉ đạo của Việt nam chính trị của chính nó.

Chúng ta hãy bắt đầu với các cuộc thi cho vị trí của tổng bí thư. Ngồi Thủ Tướng Nguyễn việc theo đuổi các vị trí thu hút sự hỗ trợ từ chính quyền lực, ông đã trồng trong tầng lớp trên lĩnh vực khác nhau trên thế nhiên của mình, hai điều khoản trong văn phòng. Để những người ủng hộ mình, anh là nhất Việt nam hùng hồn chính khách một cải cách vô địch, và một người yêu nước quan tâm đến kết thúc Hà nội của tôn trọng với Bắc kinh. Thật vậy, Dũng dự án một cam kết để thị trường cải cách tự do và sẵn sàng để mở rộng quyền tự do"theo luật."Nhà phê bình cáo buộc thủ tướng là cam kết nhất để mở rộng sự giàu có và ảnh hưởng của gia đình của mình và những người ủng hộ và đặt nhà đầu tư nước ngoài, ngay cả từ Trung quốc. Họ giữ ông ấy chịu trách nhiệm về quy mô lớn phá sản và hoang phí cho vay mà đã rời Việt nam với một lựa chọn hợp lý nợ công.

Theo những nhà phê bình, Dũng là một nguy hiểm giả mạo với một thiên hướng mở rộng quyền lực của mình trong khi nói chuyện về"nền dân chủ"và"con người quyền"và vindictively im lặng nhà phê bình qua hà khắc có nghĩa là.

Bảo thủ mất lòng tin thủ tướng chính phủ cho bị cáo buộc của mình, hiệp hội với bệnh nhận sự giàu có (hơn mà anh chắc chắn không có độc quyền), ông sẵn sàng để giữ Bắc kinh vào tài khoản cho mình bành trướng tiến hành, và sự nhiệt tình của mình để kiếm tìm lời khuyên từ các thích của Tony Blair. Và mặc dù tất cả ngờ vực này, Dũng giữ một bí ẩn kháng cáo. Ông đã sống sót qua những thách thức bởi nhận dèm pha. Quan trọng hơn, tuy nhiên, đảng bảo thủ, và đặc biệt là thư Ký Đảng Nguyễn tấn giữ lại quyền kiểm soát chính đòn bẩy của thủ tục quyền lực, và đang sử dụng chúng để chặn Dũng con đường của nắm quyền. Mặc dù không đủ điều kiện cho một đầy đủ thời hạn do giới hạn độ tuổi, có tiền lệ cho thư ký đảng để cài đặt cho mình một hoặc hai năm qua, trong thời gian đó ông có thể sử dụng của mình quyền kiểm soát các phương tiện của Tiệc tùng kỷ luật và tư tưởng để củng cố sự hỗ trợ của mình cơ sở và chú rể khả thi kế ông đang thiếu. Không được biết đến với trí tuệ của mình năng động, Trọng và ủng hộ ông' sạn và xác định đã bắt gặp nhiều mất cảnh giác. Điều này là tốt nhất minh họa bởi những thư ký đảng của dưới radar thành công trong phỉnh phờ trung thành viên ủy ban để mặc nhiên chấp nhận ra quyết định tác giả của mình cấm hiện tại, hay tương lai ủy ban từ đề cử hoặc bỏ phiếu người cho vị trí lãnh đạo không phải là người trên danh sách chính thức được xác nhận bởi các tổng thư ký mình.

Bên ngoài hẹp của mình cơ sở hỗ trợ, nhiệt tình cho thêm hai năm Trong sự quản lý của khá khiêm tốn, lúc tốt nhất.

Nhưng Trọng sẽ có một mức độ hỗ trợ của các chính trị bằng cách cung cấp tiềm năng swing phiếu một chỗ trên lãnh đạo đội hình ông là tác giả. Tuy nhiên, qua tích cực của mình theo đuổi (hoặc chiếm đoạt, như một số sẽ có nó) của cơ quan Trọng chính mình đã tạo ra oán giận, không chỉ có trong những người ưu tú ngũ của ủy ban trung ương và Dũng những người ủng hộ, nhưng cũng nằm trong số lớn hơn phân đoạn của Đảng, dân số chung. Thành quả của việc này là rằng Việt nam, lãnh đạo của liên tiếp hôm nay không phải là giới hạn cho một cuộc thi giữa Dũng và Trọng, và cũng không phải là giới hạn trong thế giới của ưu tú chính trị. Trong khi nhiều thành viên của Việt nam ưu tú đã được hưởng lợi từ người bảo trợ-khách hàng chính trị, năm của chính trị bế tắc dưới Trọng-Dung sự cạnh tranh đã lấy số điện thoại của họ, hàng đầu tăng ngũ của cho đến nay vẫn-thụ động quan sát để xem nhóm quan tâm chính trị của các sắp xếp Việt nam đã phát triển đã làm suy yếu và sự gắn kết quả các chính sách nhà nước. Đó thực sự là một cơ hội rằng Việt nam sẽ nói lời tạm biệt với cả hai Dũng và Trọng. Điều này có thể xảy ra như là một kết quả của một hài lòng thỏa hiệp giữa hai phe. Vẫn còn bây giờ này xuất hiện không. Thay vào đó, một cao cổ phần và rất đối thủ cạnh tranh đã được hình thành. Trong vòng vài ngày tuy nhiên, hai phát triển mà chỉ gần đây dường như không chắc đã thực sự xảy ra. Lần đầu tiên của những phát triển là, hầu hết các tài khoản Trọng đã thực sự đề cử mình để phục vụ thêm một hoặc hai năm, mặc dù giới hạn độ tuổi, trong khi đặt tên ba khác, các chính trị các thành viên của mình bốn người danh sách, chấm dứt, có hiệu quả Dung của ứng cử. Nhưng những câu chuyện không có kết thúc.

Cho qua vài ngày ủy Ban Trung tâm cùng với ít nhất một cựu thành viên bộ chính trị đã có hiệu quả công bố sự hiện tại bữa tiệc của thư ký lệnh cấm cử là bất hợp pháp, vô hiệu và đã tiến hành để đưa chuyển tiếp riêng của họ cử, như các chính trị đã vậy, đến nay đã từ chối công nhận chúng, và thậm chí, ông đã bị từ chối tổng thư ký của đội hình bởi một cuộc bỏ phiếu mở.

Ủy ban trung tâm, nói cách khác, được xưng quyền hành ở đề cử và phê duyệt ứng cử viên.

Tất cả những điều này chuẩn bị cho một cuộc thi của di chúc cho đó là quyết không kịch bản. Không ai biết điều sẽ hình lên. Nếu một hoặc hai của thủ tướng chính phủ hoặc thư ký đảng lối ra, câu hỏi chính là, cho dù kẻ kế thừa lãnh đạo của ủy ban mantle sẽ chỉ giúp lễ của thành lập quan tâm-dựa trại hay hơn độc lập đầu óc các nhà lãnh đạo rút ra từ chính trị hoặc, thú vị, quân đội. Nếu Trọng chiếm ưu thế, chậm hơn cải cách có thể. Với Dung, thì mày sẽ ngủm! Một trong hai cách, Việt nam chính trị và sẽ bước vào một thời đại mới. Cho đứng bên ngoài và đứng bên ngoài nhà hát của ưu tú chính trị, cuộc chiến đấu cho tương lai của Việt nam đã tạo ra mối quan tâm, dù quan tâm đập với dòng cố ý lạc quan, từ chức, và hoàn toàn tuyệt vọng. Trong khi những người ủng hộ của cải cách than thở sự ra đi của một dân chủ bầu cử, những người khác xem những bộ phim và sự hỗn loạn của các cuộc đấu tranh liên tiếp như là một phần trong quá trình tiến hóa chính trị. Một quan điểm như vậy là không phải không có căn cứ.

Trong những năm gần đây Việt nam chính trị của văn hóa ngày càng trở nên đa chức năng.

Việt nam là cởi mở hơn so với Trung quốc. Các công dân của mình được ít đàn áp và triển lãm một khát cho quốc tế. Với ba mươi triệu Pháp lý tư Vấn cho người chơi trực Tuyến và vô số chính trị cả nước đã thấy một nhanh chóng hồi sinh của quan tâm đến chính trị và trong lâu bị mất thuật của xã hội và bình luận chính trị. Tất cả những điều này là có thể nhìn thấy trong các lãnh đạo cuộc đấu tranh. Trong những tuần bên tinh hoa đã bị rò rỉ và phản rò rỉ nội bộ ghi nhớ và lời buộc tội, và công khai bày tỏ quan điểm của họ trên Internet, trong khi nghỉ hưu, và thậm chí còn hoạt động viên có công khai yêu cầu từ bỏ Lênin như là một phần của toàn diện chế cải cách. Nó là có thể hiểu được rằng những căng thẳng và sự hỗn loạn đuổi bởi các lãnh đạo hiện tại kế sẽ mượn đà để những cuộc gọi này. Các khái niệm rằng chỉ nhỏ phần của dân số của Việt nam là quan tâm đến chính trị giảm tốc rất nhanh. Thật vậy, Việt nam chính trị đang phát triển nhanh hơn chính trị của nó tầng lớp nhận ra. Trong khi Tiếng khác nhau trong quan điểm chính trị của họ, có một rộng mong muốn trong số đó cho đất nước, chính trị để được giải phóng khỏi vô trách nhiệm chính trị thống trị bởi cố thủ tầng lớp. Cho dù bữa tiệc hội mang lại kết quả đó gần còn lại để được nhìn thấy. Jonathan D London là một giáo sư trong các bộ Phận của châu Á, và Nghiên cứu Quốc tế và thành Viên của Đông nam Á trung Tâm Nghiên cứu ở các trường Đại học thành Phố của Hồng Kông.

Gần đây của ông ấn phẩm bao gồm chính Trị ở Đại Việt: bữa Tiệc, Nước và Quyền lực quan Hệ (Năm, kiểm tra Macmillan).

Thưởng thức truy cập đến trang web và nhận được một đăng ký tự động tạp chí của chúng tôi với một nhà ngoại Giao tất Cả-Truy cập vào đăng ký.