Tôi có thể biến các đồng xung quanh. Việt Nam Pháp Lý Khuyên

Không có nhiều đĩa DVD, chỉ là VC-R

Không phải theo nghĩa đenƯớc mơ của tôi là cho tất cả mọi thứ phải được như nó đã hai mươi năm trước đây. Không có nhiều ảnh kỹ thuật số, chỉ là thường xuyên bộ phim cũ. Tôi muốn TRUYỀN hình để được như nó đã ở trong những năm, với các cô gái dễ thương, mờ singy quảng cáo.

Không có ngu ngốc hơn Iphone hoặc thông minh-điện thoại, không có đó rác.

Tôi muốn máy tính và internet phải được như họ đã ở trong những năm. Khi tôi mơ về điều này, nó có vẻ như điều xa từ thực tế, bởi vì đáng buồn thay, thế giới sẽ tiếp tục tiến lên. Điều kỳ lạ là, tôi chỉ có, và tôi ghét mà tôi không được gặp bất kỳ tay đầu tiên này. Hãy nói những điên rồ nhất thái quá lạ xảy ra. Đây là một thậm chí có thể.

Xin vui lòng cho tôi một số hy vọng.

Táo cũ B với màu loa và thường xuyên AOL

Ngoài ra, tha thứ cho những mục, tôi không chắc rằng nơi này sẽ phù hợp. Nếu bạn có ý tưởng nào, tôi sẽ dịch nó ở một nơi khác. Đừng lo lắng, bạn không đơn độc khi nói đến những cảm xúc này. Trong thực tế, tôi muốn, tôi có thể đã được xung quanh trong những năm những năm. Rất tiếc, như là, nhưng tôi đã không thể tìm thấy một số loại thời điểm cổng thời gian và có lẽ sẽ không bao giờ. Lời khuyên của tôi là cố gắng để cá nhân tạo của riêng nơi mà bạn làm cho mọi thứ. Cá nhân tôi đã thu thập được cổ mô hình chiếc xe và tất cả các swing nhạc từ những năm. Tôi cũng mua một cái máy đánh chữ và một số quần áo từ thời đại của tôi.

Lời khuyên của tôi là làm điều đó trên của bạn (với thứ) trong khi sống ở thế kỷ.

Hãy tin tôi, nó sẽ được tốt đẹp cho tôi để quay trở lại thời gian của tôi, nhưng một khi bạn thú vị thế giới, cũng bạn học cách để đối phó với những năm.

đó là một tình huống thú vị.

Tôi có ít thời gian nghĩ về nó sẽ như thế nào để sống trong những năm, nhưng cuối cùng, không có gì là chúng ta có thể làm.

Tôi muốn thời gian tôi sống trong mặc dù. Tôi nghĩ rằng phần của nỗi nhớ những người đã về những lần khác, là họ đang"an toàn".

Có nghĩa là, chúng tôi biết những gì đã xảy ra, những gì đã được làm mát.

Vì chúng ta không thể dự đoán ngày mai, chúng ta cảm thấy có lúc sợ hãi về hôm nay và quá khứ là hơi yên tâm. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một vấn đề nếu anh có một học trò chơi và phim, ngay cả một VCR. Chỉ không hoàn toàn bị ám ảnh trên đó. Không phải trở thành một thiếu niên, cha. Tôi đã ở trong trường học. Tôi đã làm việc chăm chỉ và trở thành một luật sư, thay vào đó các đòi hỏi một. Tôi sẽ không bị mất mười lăm năm của đời tôi vào tù. Tôi sẽ có thể có được công việc thích hợp. Hãy lấy nó từ những người đã thực sự sống trong những năm - họ không tuyệt vời như TV và phim làm cho họ xem. Tôi sẽ lấy ngày nay Hại cho trẻ vị thành niên, bạo lực hay mối đe dọa, quấy rối hay chính cuộc xâm lược mạo danh, hay sai, gian lận hay lừa đảo, gây tổn Hại cho trẻ vị thành niên, bạo lực hay mối đe dọa, quấy rối hay chính cuộc xâm lược mạo danh, hay sai, gian lận hay lừa đảo, gây tổn Hại cho trẻ vị thành niên, bạo lực hay mối đe dọa, quấy rối hay chính cuộc xâm lược mạo danh, hay sai, gian lận hay lừa đảo, con trai Tôi là hai năm, và ông khai ngón chân của mình nhiều. Móng tay của mình đang bị nứt và đẩy vào ngón chân của mình. Có điều gì tôi có thể làm để giúp anh ta. Con trai tôi là hai năm, và ông khai ngón chân của mình nhiều. Móng tay của mình đang bị nứt và đẩy vào ngón chân của mình. Có điều gì tôi có thể làm để giúp anh ta.