Việt nam muốn vận chuyển hàng hóa để châu Âu thông qua Trung quốc

KAZAKHSTAN (TCA) Vào ngày hai mươi, Hà, người đứng đầu của vương quốc gia của công ty đường sắt Kazakhstan Temir đã hội đàm với bộ Trưởng giao thông Vận tải của Việt nam Quảng Trường Nghĩa và Tổng giám Đốc của đường Sắt Việt nam Vũ Ta Tung phương vận chuyển hợp tác của KTZ dịch vụ báo chí nóiCác cuộc họp đã được tham dự đại diện của Hiệp hội của xuất khẩu của nông sản của Kazakhstan và Kazakhstan thực Phẩm của công Ty. Sau khi cuộc họp, Kazakhstan Temir Zholy và đường Sắt Việt nam đã ký một Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực và hậu cần vận tải quốc tế, đặc biệt là đối với tổ chức của container vận chuyển từ Việt nam với vận chuyển qua Trung quốc và Kazakhstan đến các thị trường của người Lai Kinh tế Liên hiệp quốc gia và trong tương lai đến châu Âu và trở lại. Trong khuôn khổ của thỏa Thuận trên một khu vực thương mại giữa các EEU và Việt nam, đây là kế hoạch để tăng thương mại từ bốn tỷ đến mười tỷ đô la MỸ năm. Kazakhstan ty đường sắt mới tổ chức một phi công gửi của hạt qua kazakhstan Trung quốc chứa thiết bị đầu cuối ở cảng liên vân (Trung quốc) cổng của Hồ Chí Minh, thành phố ở Việt nam. Các cuộc đàm phán cũng thảo luận về tổ chức vận chuyển của Kazakhstan sản phẩm đến Việt nam, nhiệt đới và hải sản phẩm từ Việt nam đến Kazakhstan. Các bên cũng gọi cho sự gia tăng trong việc cung cấp sản phẩm nông nghiệp, sẽ có ảnh hưởng tích cực vào sự phát triển của giao hàng giữa Kazakhstan và Việt nam. Liên kết nối tốt, điều này sẽ chỉ tăng cường hoa-Việt-Kazakhstan mối quan hệ và làm một vành đai một con đường tương lai của châu Á. Tôi muốn xem hợp tác hơn đối đầu và mang lại hòa bình và thịnh vượng đến châu Á. Người không biết gì muốn cho rằng Trung quốc được bao quanh bởi nhiều kẻ thù nhưng họ bỏ qua Trung quốc đã hầu hết các nước láng giềng trên trái đất, nếu chúng ta cung cấp các kết nối với tất cả hàng xóm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập hợp, hơn một nửa dân số trái đất cho thương mại và trao đổi tốt. những người muốn làm cho kẻ thù khi họ có thể làm cho sự thịnh vượng của thương mại.

Tạo ra kinh tế thương mại phụ thuộc được coi là một trong những lý do cho quá trình phi thường của khu vực hóa và cộng đồng làm ở châu Âu. Đặc biệt là với những người của chúng ta ở đông Bắc Á, chúng ta là vô cùng cạnh tranh xuất thúc đẩy nền kinh tế, chúng tôi thực sự không cảm thấy bất kỳ cần phải sắp xếp ra chính trị của chúng tôi khác biệt với nhau bởi vì chúng ta không có nhiều kinh tế phụ thuộc.

Thậm chí ngày hôm nay, Triều tiên có thể đi trước với THAAD mặc dù giao thương với Trung quốc. Bởi vì, nó chỉ là một thương, nhưng vẫn còn thiếu đúng phụ thuộc. Theo quan điểm của tôi, phụ thuộc được tạo ra thông qua thực vật lý, kết nối. Các OBOR chính xác nhằm tạo ra phụ thuộc (trên Trung quốc như một trường, hậu cần trung tâm và công nghệ sáng tạo). Tạo ra kinh tế thương mại phụ thuộc được coi là một trong những lý do cho quá trình phi thường của khu vực hóa và cộng đồng làm ở châu Âu. Trong vấn đề đó, những gì Đông Á đã thiếu vì vậy, đến nay đã bị phụ thuộc.

Đặc biệt là với những người của chúng ta ở đông Bắc Á, chúng ta là vô cùng cạnh tranh xuất thúc đẩy nền kinh tế, chúng tôi thực sự không cảm thấy bất kỳ cần phải sắp xếp ra chính trị của chúng tôi khác biệt với nhau bởi vì chúng tôi đã không có nhiều kinh tế phụ thuộc.

Thậm chí ngày hôm nay, Triều tiên có thể đi trước với THAAD mặc dù giao thương với Trung quốc. Bởi vì, nó chỉ là một thương, nhưng vẫn còn thiếu đúng phụ thuộc. Theo quan điểm của tôi, phụ thuộc được tạo ra thông qua thực vật lý, kết nối. Các OBOR chính xác nhằm tạo ra phụ thuộc (trên Trung quốc như một trường, hậu cần trung tâm và công nghệ sáng tạo). Việt nam là luôn luôn mở cửa cho sự hợp tác Như mọi khi, trong những trường hợp trong lịch sử.

Nó có thể chạy, lại chiến lược quan tâm đến để có một người giàu có và mạnh mẽ hàng xóm ở phía nam mà rào cản tự nhiên, nhưng đó là thời gian để di chuyển và tôi khá chắc chắn nó nằm trong thời gian dài quan tâm của Trung quốc tìm kiếm sự hợp tác thay vì đối đầu. Quốc phòng pk là một trong những tài nguyên, cho quốc phòng Pakistan, chiến lược vấn đề, vấn đề an ninh quốc phòng thế giới và các vấn đề quân sự.